Tiết kiệm nhiên liêu,thiết kế mang phong cách Âu Châu .

Vespa GTS 150

Thứ Ba, 30 tháng 12, 2014

"Con cưng" Exciter 150 của Yamaha châm hơn Suzuki Raider 150

Trong một thử nghiệm mới đây trên đường công cộng,xe máy Yamaha Exciter 150 có vận tốc tối đa 136 km/h, trong khi xe máy Suzuki Raider đã từng đạt tốc độ tối đa 137 km/h.

Yamaha Exciter 150 và Suzuki Raider R150 là 2 trong những mẫu xe được nhiều tín đồ tốc độ mong chờ nhất trong năm 2014. Chính vì vậy, chỉ số tốc độ tối đa rất được nhiều người quan tâm.

Theo như trên một thử nghiệm trên đường thực tế do một đại lý Yamaha tiến hành, Exciter đã đạt tốc độ tối đa 136 km/h sau 5 lần chạy thử. 

Xe máy Yamaha Exciter đạt tốc độ tối đa 136km/h trong 5 lần thử . Ảnh :Clip
Xuất hiện vào tháng 2/2014, khi Raider vừa mới trình làng tại Việt Nam.Tốc độ cao nhất ghi nhận trên dòng xe này là 137 km/h, khi các biker thử kiểm tra chỉ số tốc độ tối đa của Suzuki Raider 150. Tất cả những chiếc xe trong thử nghiệm đều là xe zin, chưa chạy hết roda, vì vậy vận tốc thực tế sau khi chạy hết roda có thể sẽ cao hơn. 

Xe máy Suzuki Raider 150 có thể đạt tốc độ tối đa hơn 137 km/k
Tuy nhiên, trong bài thử nghiệm tăng tốc, Exciter 150 tỏ ra chiếm ưu thế so với Raider R150. Sở dĩ có hiện tượng này là bởi hai hãng xe áp dụng hai công nghệ khác nhau cho động cơ của mình. 

Exciter 150 được sử dụng động cơ SOHC. Ưu điểm của động cơ này là mô-men xoắn cao ở dải vận tốc thấp, vì vậy, khả năng tăng tốc vượt trội. Raider R150 lại sử dụng động cơ DOHC. Động cơ này có mô-men xoắn thấp ở tốc độ chậm, tuy nhiên lại cho thấy bản lĩnh vượt trội ở tốc độ cao.

Khi được hỏi về tốc độ tối đa trên Yamaha Exciter 150, đại diện Yamaha từ chối đưa ra con số cụ thể. Theo lý giải của hãng, chiếc xe chỉ đạt tốc độ tối đa trên đường thử nghiệm, với điều kiện mặt đường lý tưởng và lái xe được trang bị đồ bảo hộ phù hợp.

Tuy nhiên, điều kiện đường Việt Nam không đảm bảo an toàn khi vận hành ở tốc độ cao, vì vậy đại diện Yamaha khuyến nghị người dùng chỉ nên chạy tốc độ theo đúng quy định của luật giao thông đường bộ. Hãng xe máy Yamaha tiết lộ vận tốc tối đa trên Exciter 150 cao hơn Exciter 135, 7 km/h.

Cũng theo lý giải của Yamaha, những chiếc Exciter 150 tại Việt Nam đã được giới hạn vận tốc tối đa nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Google Account Video Purchases Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bộ đôi xe máy SYM hoàn hảo

Bộ đôi xe máy SYM hoàn hảo
Dòng xe máy dành cho sinh viên, học sinh với dung tích xi lanh 50cc , thiết kế đẹp, tiết kiệm xăng,...

Tổng số lượt xem trang

Xe SYM Galaxy 110cc

Xe SYM Galaxy 110cc
Với đường nét thiết kế góc cạnh từng chi tiết, tạo nên một tổng thể kiếu dáng mạnh mẽ đầy nam tính,...

Copyright © Xe máy SYM | Powered by Blogger

Design by Anders Noren | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com